Cách hữu hiệu chọn bao cao su vừa vặn cho quý ông

Hiện nay, dùng bao cao su khi quan hệ là một trong các biện pháp tránh thai thường được áp dụng nhất. Bao cao su còn được biết đến như một cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Mặc dù vậy, không phải nam giới nào cũng chọn được cho mình một chiếc bao cao su vừa vặn, và có thể bị tuột hoặc rách khi quan hệ.

1/ Đo kích thước của ‘cậu nhỏ’ để chọn bao cao su

Theo điều tra cho thấy 70% phái mạnh không biết cách lựa chọn “áo mưa” phù hợp với “cậu nhỏ”. Vậy lựa chọn kích cỡ “áo mưa” như thế nào?
Mỗi quốc gia, mỗi châu lục khác nhau thì kích thước “của quý” cũng khác nhau, Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có kích thước “cậu nhỏ” trung bình, khá tiêu chuẩn khoảng 12.82 cm, với đường kính khoảng 2,78 cm. Vì thế lựa chọn kích thước bao cao su khá dễ dàng.

chon-bao-cao-su
Việc lựa chọn “áo mưa” cũng giống như những chiếc áo mặc bình thường vậy, mỗi người ở mỗi khu vực khác nhau lại có kích thước cơ thể khác nhau, người Châu Âu thì to cao hơn người Châu Á, chính vì thế lựa chọn áo quần cho người Châu Âu lớn hơn người Châu Á.
Hiện nay bao cao su có 3 kích cỡ chính là 49mm, 52mm, 55mm, kích cỡ của “áo mưa” được tính là chu vi trung bình của vòng tròn của nó. Theo khảo sát thì trung bình đàn ông trên thế giới sử dụng 52mm, còn đại đa số người Việt Nam sử dụng 49mm là vừa vặn nhất, không bị lỏng mà lại bám sát vào “cậu nhỏ” làm “cậu nhỏ” cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn.
Riêng với người Châu Âu và người Châu Á cao từ 1m85 trở nên thì thường sử dụng “áo mưa” 55mm.

2/ Có phải bao cao su nào cũng giống nhau phải không?

Sai hoàn toàn! Một cuộc thử nghiệm bằng cách lấy tất cả các loại bao cao su thổi phồng lên, buộc chặt lại và để ngoài không khí, sau đó quan sát sự đồng đều, độ dai, dày mỏng của bao cao su.
Kết quả cho thấy, khi để bao cao su ngoài không khí sẽ bị oxi hóa và rách. Mỗi hãng sản xuất khác nhau thì chất lượng bao cao su cũng khác nhau, có loại có thể để ngoài không khí trong 10 ngày mới bị oxi hóa và rách. Đánh giá chung bao cao su có xuất xứ ở Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản đều bền.

3/ Trường hợp khẩn cấp

Chỉ có khoảng 1/50 nguy cơ “áo mưa” rách khi đang giao hợp, nhưng nếu bạn đột nhiên thất độ nhạy cảm tăng lên thì đó là dấu hiệu xấu cho thấy bao cao su đã thất bại.
Trong trường hợp này, bạn hãy ngừng lại và kiểm tra tình hình. Hãy xem cái cũ, nếu không thấy đâu cả thì có khả năng nó nằm trong người cô ấy.

Chúc bạn tìm được chiếc ‘áo mưa’ phù hợp nhất cho ‘cuộc yêu’ của mình thêm thú vị.

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm về thực phẩm tăng cường sinh lý nam  và viên uống BOMdin có tốt không tại đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s