Bảy loại thực phẩm cần tránh trước khi quan hệ tình dục

Làm cách nào để đạt cực khoái khi quan hệ tình dục luôn là một trong các thắc mắc được các cặp nam nữ tìm hiểu. Mặc dù vậy, không những chỉ có sức khỏe tốt, tinh thần thư thái, ăn uống ngon miệng là cả hai đều có thể hưởng ngoạn một cuộc yêu thỏa mãn. Có nhiều loại thức ăn sẽ làm giảm khả năng tình dục mà có thể bạn đã vô tình ăn phải rồi đó.

Bài viết dưới đây sẽ liệt kê chi tiết 7 loại thực phẩm không tốt cho chuyện tình dục để các cặp đôi biết và tránh sử dụng trước khi nhập cuộc.

1/ Đậu phụ
Đậu phụ và các sản phẩm từ đậu tương có thể làm tăng nồng độ hormone estrogen. Sự gia tăng estrogen được xem là kẻ phá đám các cuộc ái ân. Trong khi đó, trứng là thức ăn tuyệt vời bởi trứng giàu vitamin B5 và B6 có tác dụng giảm căng thẳng và cân bằng hormone ham muốn tình dục.

thuc-pham-can-tranh-khi-quan-he-tinh-duc

2/ Thực phẩm đóng hộp
Những loại thực phẩm qua chế biến và được bảo quản trong một thời gian dài có mặt trái là cung cấp ít chất dinh dưỡng và còn chứa nhiều hóa chất bảo quản, ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục.

3/ Bột yến mạch
Bột yến mạch hỗ trợ cơ thể sản xuất serotonin, có công dụng xoa dịu sự căng thẳng. Một lượng bột yến mạch vừa phải rất tốt cho sức khỏe tình dục; nhưng nếu dùng quá nhiều thì sẽ xảy ra tác dụng không mong muốn vì hàm lượng chất xơ quá cao trong bột yến mạch có thể dẫn đến chứng khó chịu, cảm giác đầy hơi ngay sau khi ăn.

4/ Khoai tây chiên
Nếu bạn chờ đợi có một đêm mỹ mãn, hãy nói không với khoai tây chiên. Giống như xúc xích, chất béo trong khoai tây chiên ảnh hưởng tiêu cực đến nồng độ testosterone. Ngoài ra, hàm lượng muối cao trong khoai tây chiên còn ảnh hưởng xấu cho cánh đàn ông bởi nó dễ làm tăng huyết áp, khiến việc hành sự trở nên khó khăn hơn.

5/ Kẹo bạc hà
Kẹo bạc hà và tinh dầu bạc hà được chứng minh làm giảm nồng độ hormone testosterone, kéo theo ham muốn tình dục cũng bị giảm sút.

6/ Uống nhiều rượu
Uống quá nhiều rượu có thể làm giảm độ nhạy cảm của cơ thể cũng như làm suy yếu khả năng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục, tiến sĩ Richard cho biết. Một nghiên cứu thực hiện vào năm 2008 tại Trường đại học Washington (Mỹ) cho thấy những người đàn ông tỉnh táo duy trì sự cương cứng tốt hơn so với những người say bí tỉ. Tốt nhất bạn chỉ nên uống 2 ly là tối đa.

7/ Nước ngọt chứa đường
Những loại đồ uống chứa đường là kẻ thù của cuộc ân ái bởi chúng chứa nhiều ga khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tiến sĩ Yvonne K. Fulbright, nhà giáo dục giới tính, nhà tình dục học và tác giả của cuốn The Better Sex Guide to Lovemaking cho biết. Thêm nữa, uống quá nhiều đường cũng có thể làm giảm nồng độ hormone testosterone. Hãy chuyển sang trà không đường để đưa tâm trạng hưng phấn, tăng cường độ tập trung và thúc đẩy lượng máu lưu thông đến cơ thể để có một cuộc yêu mãn nguyện.

(Tham khảo từ báo Sức khỏe và Đời sống)

Tìm hiểu thêm: viên uống BOMdin có tốt không hay BOMdin có an toàn không

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s